Email Hosting là gì?

Email Hosting là gì?

Email Hosting là gì? Một số tính năng nâng cao của dịch vụ Email Hosting

Định nghĩa Email Hosting

Email Hosting là không gian lưu trữ được chia nhỏ từ máy chủ vật lý trên đó sẽ cài đặt các phần mềm chuyên biệt dùng cho dịch vụ Email. Email Hosting chỉ cung cấp và hỗ trợ duy nhất cho dịch vụ Email giúp giao tiếp thư tín nội bộ, trao đổi thư tín với khách hàng và đối tác bên ngoài cần yêu cầu sự ổn định, liên tục với tốc độ nhanh đồng thời đảm bảo an toàn dữ liệu, khả năng khôi phục dữ liệu cao.

Những nhà cung cấp Email hosting chịu trách nhiệm vận hành các máy chủ vật lý hoạt động liên tục. Đồng thời cũng đảm bảo việc cung cấp dịch vụ diễn ra liên tục, thực hiện bảo vệ chống xâm nhập máy chủ, thực hiện backup dữ liệu.

Dịch vụ Web Hosting thường hỗ trợ dịch vụ Email hosting ở mức cơ bản giúp giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư nhưng nó vẫn có những hạn chế nhất định đặc biệc khó khăn khi quản lý Email. Chính vì thế Email Hosting ra đời để khắc phục hoàn toàn các vấn đề mà Web Hosting gặp phải.

Dịch vụ Email hosting cung cấp giải pháp chuyên biệt dành cho email như: Quản lý Email của nhân viên (phân bổ dung lượng, quản lý email vào ra, ..), hỗ trợ tích hợp với các phần mềm như Outlook, nền tảng webmail, khả năng sao lưu dữ liệu và đặc biệt hơn là nó có IP riêng có độ tin cậy cao để chống lại các vấn đề như virus, spam mail, mail bị vào blacklis.

Tại sao bạn nên chọn Email Hosting?

Giao dịch bằng Email đã là việc tính chất sống còn của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy Email Hosting riêng biệt là hạng mục cần thiết phải đầu tư, lợi ích mà nó mang lại không thể đo đếm.

Giải pháp Email chuyên nghiệp là dịch vụ Email ổn định, nhanh chóng, Email được vào trực tiếp inbox thay vì bị đánh dấu spam. Ngoài ra còn có một công cụ trực quan giúp quản lý và phân quyền cho các user với một hệ thống an toàn bảo mật. Vì vậy Email Hosting là giải pháp tốt dành cho các Doanh nghiệp, Tổ chức, cá nhân có nhu cầu cao về trao đổi Email trong công việc.

3. Một số tính năng nâng cao của dịch vụ Email Hosting

Tổng hợp các ưu điểm và tính năng cơ bản khi thuê Email Hosting tại Webvi:

 • Hệ thống Email chuyên biệt chỉ dành riêng cho Email
 • Có tính bảo mật cao nhờ trang bị giao thức SSL.
 • Hệ thống giao diện quản trị (control panel) đơn giản, dễ sử dụng.
 • Kiểm tra và quản lý nội dung Email Ra-Vào của từng nhân viên.
 • Sử dụng dãy IP riêng trong sạch hạn chế hầu hết được việc vô cớ bị vào blacklist.
 • Tích hợp miễn phí giải pháp chống spam mail, virus với hiệu quả cực tốt.
 • Hỗ trợ tính năng CatchAll để cài đặt Email Offline.
 • Có thể dùng Email trên đa nền tảng như Webmail, Outlook, Gmail , Di động…
 • Hỗ trợ lịch, danh bạ.


Xem thêm:

 1. Dịch vụ Email Doanh Nghiệp
 2. Dịch vụ đăng ký và cấu hình Zoho Mail

 

Mong qua bài viết này quý khách có thể dễ dàng hơn khi chọn lựa và đăng ký dịch vụ tại Webvi Việt Nam. Chúng tôi chúc quý khách kinh doanh thành công. Xin Cảm Ơn!