Webvi Việt Nam

Trên cả mong đợi

  • Đội ngũ nhân sự trẻ trung, sáng tạo
  • Thiết kế website đẹp, hiển thị tốt trên mọi thiết bị
  • Ứng dụng xu hướng mới vào thiết kế
  • Áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản phẩm
  • Chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình
Thiết kế website

Dịch vụ của WebVi

WebVi sinh ra với sứ mệnh tạo ra các sản phẩm phần mềm với chất lượng cao nhất, vượt qua mong đợi của khách hàng. WebVi cung cấp không chỉ các dòng code với chất lượng cao, mà còn cung cấp dịch vụ làm phần mềm fullcycle, từ thiết kế architecture, thiết kế ui/ux cũng như bảo trì và theo dõi toàn bộ hệ thống.

Giá trị cốt lỗi

Hoàn thành mọi việc

Để công việc dở dang là văn hoá không được chấp nhận ở Webvi. Mọi công việc được bắt đầu thì phải được kết thúc trọn vẹn. Với tinh thần đó, các kế hoạch, đầu việc được đặt ra đều được cố gắng hoàn thành đến khi kết thúc.

Tư duy tối ưu

Học tập tinh thần Kaizen của người Nhật từng nhân viên Webvi luôn làm việc với nỗ lực tối ưu hoá công việc. Dù chỉ là 1 dòng code, 1 dòng excel, với tinh thần mọi thứ dù nhỏ cũng cần làm hoàn hảo, kĩ sư của Webvi để ý đến các chi tiết dù nhỏ để tối ưu và cải tiến.

Tinh thần đoàn kết

Tinh thần đoàn kết, kỉ luật, lạc quan là những tính cách giúp người dân Việt Nam cùng chính phủ vượt qua đại dịch Covid. Thừa kế tính cách người Việt Nam, từng nhân viên của Webvi còn nỗ lực để trở thành những công dân toàn cầu, những người có suy nghĩ mở, giỏi ngoại ngữ, thành thạo các công cụ kết nối để có thể làm việc với bất cứ khách hàng khắp nơi trên thế giới.

Luôn học tập và đổi mới

Ở trong 1 thế giới 4.0, khi mà làn sóng công nghệ thay đổi hàng ngày, thì để sống sót và tăng trường thì người Webvi có văn hoá luôn học tập không ngừng. Ngày hôm nay phải học được điều gì mới hơn ngày hôm qua là tinh thần mà từng nhân viên của Webvi luôn thấm nhuần.