Thiết Kế Website chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh, thì một trang web được thiết kế chuyên nghiệp là thứ bạn cần. Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của WebVi biến ý tưởng của bạn thành một trang web trực quan rực rỡ thu hút sự chú ý của khách hàng để cải thiện chuyển đổi, tăng doanh thu và giúp công việc kinh doanh của bạn tăng trưởng phi thường.

Những lý do bạn nên thiết kế website:

  • Giúp doanh nghiệp hiện diện trên internet
  • Nâng cao uy tín thương hiệu của doanh nghiệp
  • Tăng phạm vi và khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng
  • Dễ dàng thực hiện quảng cáo và tiếp thị sản phẩm
Thiết kế website

Tại sao chọn chúng tôi?

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website theo yêu cầu, chúng tôi đã cung cấp hàng trăm trang web mang lại cho các doanh nghiệp trên toàn quốc sức mạnh để tạo ra một nguồn doanh thu ổn định.

Thiết kế website theo yêu cầu

Các chuyên gia của chúng tôi dành thời gian để tìm hiểu nhu cầu của bạn và sau đó đưa ra các giải pháp phù hợp nhất với ngân sách và yêu cầu của bạn.
Tư vấn chuyên nghiệp
Webvi đề cao tư vấn giải pháp công nghệ, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu.
Thiết kế website tinh tế, đẳng cấp
Các chuyên gia mỹ thuật tài hoa, sáng tạo của chúng tôi tạo ra những bản thiết kế chuyên nghiệp, tinh tế và đẳng cấp.
Giải pháp công nghệ mới nhất
Webvi ứng dụng giải pháp công nghệ mới nhất, tiên tiến và hiện đại để tạo ra các sản phẩm với tính năng mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Trang web hoạt động tốt trên các nền tảng khác nhau như laptop, pc, mobile.
Sau bán hàng tốt nhất
Webvi đề cao dịch vụ sau bán hàng, mong muốn khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài và cùng khách hàng phát triển.
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Quy trình
thiết kế website tại Webvi Việt Nam

1

Gặp khách hàng

Webvi gặp gỡ, trao đổi với khách hàng để tìm hiểu chi tiết yêu cầu thiết kế website. Và thực hiện chốt với khách hàng các vấn đề:
  • Cấu trúc website, bố cụ thiết kế, màu sắc của website
  • Nội dung website
  • Qui trình ký kết hợp đồng, bàn giao website
2

Lên kế hoạch

Webvi sẽ lập kế hoạch thiết kế website và lập trình cho website. Thông báo khách hàng các mốc:
  • Hoàn thành thiết kế
  • Hoàn thành lập trình
  • Cài đặt website và bàn giao website
3

Thiết kế web & lập trình

Đội ngũ thiết kế sẽ thiết kế website dựa trên yêu cầu của Quý khách. Kết quả từng công đoạn sẽ được gửi đến Quý Khách để phê duyệt và chỉnh sửa kịp thời.
Sau khi hoàn thành thiết kế, đội ngũ lập trình viên sẽ thực hiện lập trình, chuyển đổi từ bản thiết kế thành website thực sự.
4

Kiểm thử

Webvi luôn tâm niệm mỗi sản phẩm như một đứa con tinh thần do mình tạo ra, do đó, trước khi đến tay Quý khách phải được kiểm thử đầy đủ từng chức năng.
5

Bàn giao khách hàng

Triển khai và hỗ trợ khách hàng vận hành website một cách chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các tài liệu hướng dẫn quản trị website.
6

Bảo hành

Webvi cam kết bảo hành website trong vòng 1 năm và không phát sinh chi phí.

Chính sách dịch vụ

1. Tư vấn khách hàng
Webvi Việt Nam tư vấn giải pháp công nghệ và các thông tin liên quan đến việc triển khai website cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.
2. Thanh toán hợp đồng
Webvi Việt Nam áp dụng chính sách thanh toán hợp đồng được chia làm 3 lần: thanh toán đặt cọc trước 30%, thanh toán tiếp 50% khi dự án hoàn thành 50% và thanh toán lần cuối 20% sau khi hoàn tất hợp đồng.
3. Cập nhật nội dung
Webvi Việt Nam sẽ cập nhật nội dung cho website lần đầu tiên cho khách hàng với hạn mức không quá 50 bài viết và 50 sản phẩm và 100 hình ảnh/video.
4. Bảo mật thông tin
Webvi Việt Nam sẽ giữ bí mật tất cả tài liệu, thông tin, và nghiệp vụ liên quan đến đồng xây dựng website. Và chỉ cung cấp cho bên thứ 3 khi khách hàng yêu cầu.
5. Huỷ hợp đồng
Khách hàng có thể đơn phương hủy hợp đồng. Nhưng số tiền khách hàng đặt cọc Webvi Việt Nam sẽ không hoàn lại trong tất cả mọi trường hợp.
6. Hướng dẫn sử dụng
Webvi Việt Nam sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng, vận hành và quản trị nội dung website, Webvi Việt Nam đảm bảo khách hàng có thể thành thục các thao tác trên hệ thống.
7. Hỗ trợ sau bán hàng
Webvi Việt Nam hỗ trợ kỹ thuật tất cả các ngày trong tuần và tất cả thời gian trong ngày (24/7), không bao gồm ngày nghỉ lễ tết theo quy định.
8. Bảo hành và bảo trì
Webvi Việt Nam bảo trì miễn phí và bảo hành vĩnh viễn toàn bộ hệ thống về mặt kỹ thuật cho khách hàng, không bao gồm nội dung được cập nhật trên website.

Khách hàng chuẩn bị

1. Nhận diện thương hiệu
Để hài hoà và thống nhất với hình ảnh công ty, Webvi Việt Nam cần khách hàng cung cấp hệ thống nhận diện thương hiệu (nếu có) để Webvi Việt Nam chọn tông mầu và phong cách trình bày. Nếu khách hàng chưa có hệ thống nhận diện thương hiệu có thể gửi Logo cho Webvi Việt Nam, Webvi Việt Nam sẽ tư vấn tông màu chính cho website.
2. Thông tin doanh nghiệp
Webvi Việt Nam cần những thông tin cơ bản bao gồm: bài viết giới thiệu, thông tin liên hệ, thư ngỏ, lời mở đầu, lịch sử phát triển, văn hoá doanh nghiệp, giá trị cốt lõi… để Webvi Việt Nam thiết kế. Dựa vào nội dung đó, Webvi Việt Nam sẽ đưa ra phương án thiết kế tốt nhất đem lại hiệu quả truyền tải thông tin trên website.
3. Tư liệu hình ảnh/video
Nếu doanh nghiệp có những hình ảnh/video và tư liệu về công ty, đó sẽ là một tài sản quý. Tư liệu đó sẽ giúp chúng tôi nâng cao hiệu quả bản thiết kế cũng như chúng tôi sẽ có những phương án tốt hơn để trình bày nội dung trên web. Công ty có thể thuê một chuyên gia nhiếp ảnh nó rất quan trọng.
4. Sản phẩm và dịch vụ
Đây là những tư liệu quan trọng nhất và đây cũng là nội dung được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Doanh nghiệp cần cung cấp cho Webvi Việt Nam bài viết, hình ảnh, video về sản phẩm và dịch vụ đang cung cấp. Webvi Việt Nam đề cao tài liệu này để đem lại hiệu quả cho trang web.